Từ xa xưa dân gian ta đã có câu “ ăn được ngủ được là tiên”. Một câu nói tưởng chừng vui nhưng thực chất lại rất đúng. Vì con người ta mà ăn được, ngủ được thì cơ thể sẽ có một thể trạng và sức khỏe tốt. Một bữa ăn ngon miệng, một giấc ngủ ngon có vai trò vô cùng quan trọng trong sinh hoạt cũng như cuộc sống. Nó giúp cơ thể chúng ta được nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe cũng như tinh thần sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, vất vả.

Một người có thể trạng yếu ớt, tinh thần kém. Cho dù có là sơn hào hải vị bày ra trước mắt. Thì họ cũng không quan tâm. Người mất ngủ, lâu dài sẽ gây nên các bệnh như: giảm trí nhớ, thoái hóa não, mất tập trung,… Ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mất ngủ, khó ngủ có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Cho dù là nguyên nhân gì thì chúng ta cũng cần  phải quan tâm, theo dõi, và tìm cho mình phương pháp khắc phục. Nếu không muốn cơ thể ngày một suy nhược, mất tập trung dẫn đến nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe.

Thường khi cơ thể mệt mỏi, suy nhược, sẽ dẫn tới tình trạng chán ăn, ăn không ngon miệng,..

Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đừng để mọi thứ trở nên trầm trọng mới bắt đầu thay đổi. Dân gian ta cũng có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Hãy phòng bệnh đừng để đến khi có bệnh phải chữa thì đôi lúc đã muộn màng rồi. Chúng ta nên chọn cho bản thân mình một lối sống khỏe mạnh bằng cách áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý. Kết hợp với luyện tập nhẹ nhàng hàng ngày (đi bộ, thể dục buổi sáng,…). Sắp xếp thời gian làm việc và sinh hoạt một cách hợp lý. Một lối sống lành mạnh sẽ  giúp cho cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Viên bổ Panax Royal đẩy lùi dịch bệnh, ăn ngon ngủ ngon
Viên bổ Panax Royal đẩy lùi dịch bệnh, virus

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng thêm một số sản phẩm thực phẩm chức năng bổ não, an thần, hỗ trợ bồi bổ cơ thể

Dựa trên nghiên cứu tác dụng của các vị thuốc đông y và nhiều bài thuốc của ông cha ta từ hàng nghìn năm. Công ty cổ phần kinh doanh và thương mại Bách An đã nghiên cứu ra. “Viên Bổ Panax Royal” giúp hỗ trợ bồi bổ cơ thể, giúp con người ta “ăn ngon – ngủ ngon“. Sản phẩm có thành phần 100% thảo dược thiên nhiên.

Ăn ngon ngủ ngon - Viên Bổ Panax Royal
Viên bổ Panax Royal

Thành phần Viên Bổ Panax Royal bao gồm:

Thành phần của viên được làm bởi các vị thuốc dược liệu đại bổ như: Sâm, Linh, Truật, Thảo, Thục, Linh chi, Đông trùng hạ thảo, Sữa ong chúa, cùng các Vitamin nhóm B, kết hợp với Acid Folic và Sắt II Fumarat. Đặc biệt Công thức còn có Thymomodulin làm tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Nghĩa là làm tăng các kháng thể chống lại bệnh tật, làm giảm các kháng thể gây bệnh).
Khi uống vào cơ thể sẽ khoẻ lên, ăn ngon, ngủ ngon, chống lại bệnh tật. Ông cha ta có câu “Thân cường thì bệnh nhược”.

Công dụng Viên Bổ Panax Royal (Ăn ngon Ngủ ngon).

  • Giúp bồi bổ cơ thể, bổ máu, tăng cường sức đề kháng.
  • Tăng cường hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng
  • Dưỡng tâm an thần.
  • Giúp ăn ngon, ngủ ngon.

Đối tượng sử dụng Viên Bổ Panax Royal (Ăn ngon Ngủ ngon).

–  Các trường hợp ăn uống kém, suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể. Người mới ốm dậy, mệt mỏi, người lao động nặng nhọc, độc hại, cần bồi bổ cơ thể.

–  Các trường hợp mất ngủ, kém ngủ, ngủ chập chờn, ngủ không sâu giấc, suy nhược thần kinh.

Xem sản phẩm: Viên bổ Panax Royal – Ăn ngon ngủ ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ